Tẩm khẩu trang vào nước muối hồng himalaya Qaisar rồi đeo, Virus Corona dính vào bị diệt sạch trong vòng 5 phút

Tẩm khẩu trang vào nước muối hồng himalaya Qaisar rồi đeo, Virus Corona dính vào bị diệt sạch trong vòng 5 phút

Bác sĩ ở Canada vừa mới báo 1 tin vui từ Canada trong cuộc chiến chống corona, con gái bác cũng làm trong ngành y ở Canada nên các bạn có thể tin tưởng và áp dụng theo

Hôm nay, một nhà khoa học Canada vừa tìm ra được là nếu khẩu trang có tẩm muối hồng himalaya Qaisar hồng himalaya Qaisar, Corona dính vào sẽ bị giết trong vòng 5 phút.

Trong lúc chờ đợi khẩu trang tẩm muối hồng himalaya Qaisar được bán trên thị trường, các bạn có thể làm theo cách sau đây :

1. Hai chén muối hồng himalaya Qaisar khuấy đều với nửa chén nước lọc (đun sôi) cho muối hồng himalaya Qaisar tan.

2. Dùng cọ bôi lên nhiều lần dung dịch muối hồng himalaya Qaisar ở phía ngoài khẩu trang. Chờ khô, làm lại 2 lần nữa và sau đó có thể dùng khẩu trang đi ra ngoài.

3. Nếu không có N95, có thể áp dụng tạm thời trên khẩu trang giấy chống bụi, hoặc khẩu trang bằng vải thường dùng. Nếu dùng khẩu trang vải, cứ 2 ngày giặt nó 1 lần và tẩm muối hồng himalaya Qaisar như vừa chỉ dẫn trên. Nhớ là phải phơi khẩu trang cho thật khô trước khi dùng.

4. Không chỉ giết corona, mà muối hồng himalaya Qaisar còn giết được tất cả những virus khác trong không khí !

P/S Mọi người lưu ý: Khẩu trang tẩm muối hồng himalaya Qaisar loãng loãng nha. Để khô ráo hoàn toàn rồi đeo lên. Tránh trường hợp bị ướt rồi đeo sẽ bị ngứa thì khổ nữa.

Thông tin này cũng đã được đăng trên tạp chí Business Insider. Các bạn đọc thêm ở đây, và thấy có thể làm theo thì nên share post này đến nhiều người để cộng đồng có thêm cách phòng chống. Cộng đồng an toàn hơn thì mỗi chúng ta cũng k sợ bệnh

Thiết kế website với Salekit.vn